Triển khai đợt cao điểm thu nhận đăng ký tài khoản định danh điện tử trên địa bàn xã Thụy Hùng

Triển khai đợt cao điểm thu nhận đăng ký kích hoạt,

tài khoản định danh điện tử trên địa bàn xã Thụy Hùng

Ngày 29/5/2023, Tổ công tác triển khai đề án “ Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025 tiến hành họp triển khai đợt cao điểm thu nhận đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Lý Hồng Quân – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Tổ trưởng

Ông Đồng Minh Hữu – PCTUBND xã – Tổ phó

Ông Nông Long Anh – Trưởng CA xã

Cùng toàn thể các thành viên tổ công tác triển khai đề án.

Triển khai đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội. Từ đó tạo sự đồng thuận tham gia sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Nguồn Ban biên tập trang TTĐT xã