Hội Nghị tuyên truyền công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 376/KH-UBND, ngày 06/05/2024của UBND xã Thuỵ Hùng về tổ chức tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm2024.Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng gây ra. UBND xã Thụy Hùng tổ chức hội nghị tuyên truyền gồm các thành phần tham gia Hội nghị tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2024 có Lãnh đạo UBND xã; Ban chỉ huy các vấn đề cấp bách trong bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng (theo Quyết định số 46/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của UBND xã); Các tổ đội quần chúng bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng tại các thôn theo Quyết định số 98/QĐ-UBND ngày 17/5/2024 của UBND xã; Bí thư chi bộ,trưởng thôn trên địa bàn xã.

Tổng số người tham gia hội nghị tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng là 138 người tham dự.

T/H: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH