THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI CỤM THI SỐ 02

Ngày 19/6/2023, Đảng bộ xã Thụy Hùng tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023, cụm thi số 02. Tham gia hội thi có 15 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ 4 xã, Hồng Phong, Thụy Hùng, Phú Xá, Bình Trung.

Tại hội thi, các thí sinh đã tham gia lần lượt 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức chung nghiệp vụ và xử lý tình huống, thuyết trình. Nội dung các phần thi tập trung vào các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các chỉ thị, Nghị quyết, các cấp liên quan trực tiếp đến chi bộ, vài trò, công tác tư tưởng chính trị ở chi bộ; công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác lãnh đạo xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.

Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ, làm cơ sở để cấp ủy, tổ chức Đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của Chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ ngiệp vụ cho đội ngũ cấp ủy viên, nhất là Bí thư chi bộ. Đây cũng là nơi để các đồng chí bí thư chi bộ được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình thực hiện nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và ác vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại hội thi của các thí sinh

Các thí sinh nhận hoa và chứng nhận tại Hội thi

Nguồn: Đảng ủy xã

Thực hiện: Hoàng Hoa