Tập huấn công tác xây dựng Nông thôn mới cho các chi em hội viên hội LHPN xã Thụy Hùng năm 2022

Ngày 30/10/2022 Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên truyền về công tác xây dựng nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã Thụy Hùng.

Về phía Hội LHPN tỉnh có bà Nguyễn Lan Anh – Ban gia đình xã hội , Hội LHPN tỉnh

Bà Hoàng Thanh Tâm – Phó trưởng Ban gia đình xã hội , Hội LHPN tỉnh

Về phía Hội LHPN Huyện có bà  Hoàng Thị Duyên – Chuyên viên Hội LHPN huyện Cao Lộc

Đại biểu lãnh đạo dự tại xã có đồng chí Trần Văn Gia – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

Tổng số có 70 hội viên tham dự.

Qua buổi tuyên truyền các hội viên được nghe và tiếp cận kiến thức thông tin mục đích, ý nghĩa, 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và 08 tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tích cực tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu. Tuyên truyền xây dựng các mô hình 5 có, 3 sạch góp phần xây dựng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn tuyên truyền Nông thôn mới