Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Trước kỳ họp HĐND cuối năm 2023

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện

Trước kỳ họp HĐND cuối năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 386/KH-HĐND, ngày 19 tháng 10 năm  2023 của Hội đồng nhân dân huyện Cao Lộc về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023 giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri cụm 3 xã Thanh Lòa – Thạnh Đạn –Thụy Hùng; đồng thời thực hiện hướng dẫn số 61/MTTQ-BTT, ngày 20 tháng 10 năm 2023 của Ban Thường trực UBMTTQ huyện về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 07/11/2023, Ban thường trực UBMTTQ phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc của tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri cụm 3 xã Thụy Hùng. Thanh Lòa, Thạnh Đạn.

+ Hội nghị gồm có

Đại biểu HĐND tỉnh:  Ông Vũ Hoàng Qúy – Tỉnh ủy viên, giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh.

+ Các đại biểu HĐND huyện;

Ông: Nông Sỹ Huỳnh - Ủy viên BTV huyện ủy – CT UBMTTQ huyện

Bà: Ngô Thị Vân Thúy – Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện

Ông: Vũ Hòa Bình – huyện ủy viên – Chánh VP HĐND&UBND huyện

Ông: Đàm Vân Hải – huyện ủy viên – chánh VP huyện ủy

Về phía 3 xã có các lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và sự có mặt 60 cử tri của 3 xã.

NỘI DUNG HỘI NGHỊ

Ông Vũ Hoàng Qúy thay mặt đại biểu HĐND tỉnh trình bày các báo cáo:

- Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh

- Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri.

Ông Đàm Vân Hải thay mặt đại biểu HĐND huyện lên trình bày các báo cáo

- Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND huyện

- Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri

- Trong hội nghị có 8 lượt phát biểu với 12 ý kiến, nội dung trả lời đầy đủ. , rõ ràng và cử tri đồng ý nhất trí.

Cấp huyện 02 ý kiến. Ông Nông Sỹ Huỳnh thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện  tiếp thu  ý kiến thuộc cấp huyện và chuyển tải đến cơ quan liên qua  để trả lời ý kiến cử tri