Ủy ban nhân dân huyện tổ chức thăm hỏi tặng quà chúc thọ, mừng thọ năm 2023 trên địa bàn xã Thụy Hùng

Ủy ban nhân dân huyện thăm và tặng quà chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi trên địa bàn xã Thụy Hùng năm 2023.

Sáng 06/03/2023 Đoàn công tác của UBND huyện Cao Lộc tổ chức thăm hỏi và tặng quà chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi và thọ 90 tuổi trên địa bàn xã Thụy Hùng năm 2023.

Đến thăm hỏi tặng quà gồm có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện cao Lộc Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; đi cùng gồm có đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện; Lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện; Đại diện lãnh đạo UBND xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; Hội người Cao tuổi xã..

Hoạt động chúc thọ - mừng thọ cho người cao tuổi là hoạt động thường niên được UBND huyện tổ chức long trọng, năm nay trên địa bàn xã vinh dự được UBND huyện chúc thọ cho 04 cụ ở độ tuổi 90 tuổi được nhận giấy chúc thọ của chủ tịch tỉnh.

HOÀNG HOA