Các thôn trên địa bàn xã Thụy Hùng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Trước ngày 18/11, Các thôn trên địa bàn xã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo xã đã đến dự chung vui ngày hội đại đoàn kết tại các thôn trên địa bàn xã Thụy Hùng  nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

1 Trong không khí phấn khởi của Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân các thôn đã ôn lại truyền thống 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, đồng thời nghe đại diện Ban công tác Mặt trận thôn báo cáo tình hình thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với việc chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống nhân dân, không chỉ đem lại không khí vui tươi, đầm ấm của tình làng, nghĩa xóm, phát huy dân chủ, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hăng hái thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ngay từ cơ sở.