Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Ủy ban nhân dân xã Thụy Hùng tổ chức Hội Nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thực hiện Chương trình làm việc công tác năm của UBND xã Thụy Hùng về việc triển khai đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh – quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Theo đó thời gian, địa điểm tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm cụ thể như sau:

1. Thời gian: Tổ chức Hội nghị vào hồi 14 giờ 00, ngày 17 tháng 6 đến năm 2022.

2. Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã.

3. Phương pháp: Tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, phấn đấu xây dựng và hoàn thành các hạng mục trong 6 tháng cuối năm.

4. Tổ chức: Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, nâng cao tinh thần trách nhiệm của UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, thực hiện có hiệu quả Chương trình xây dựng Nông thôn mới, hoàn thành các tiêu chí còn lại đưa xã về đích Nông thôn mới năm 2022.