Mở đợt cao điểm thu nhận, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn xã Thụy Hùng

Mở đợt cao điểm thu nhận, đăng ký, kích hoạt tài

khoản định danh điện tử trên địa bàn xã Thụy Hùng

Ngày 01,02/6/2023, Tổ công tác Hướng dẫn, đăng ký, kích hoạt định danh điện tử triển khai Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Triển khai đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đối tượng; Người dân  sinh sống trên địa bàn đăng ký hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn chưa cài đặt ứng dụng VneID, chưa thu nhận, đăng ký tài khoản ĐDĐT hoặc đã cài đặt, đăng ký nhưng chưa kích hoạt ĐDĐT mức 1, mức 2.

Nguồn Ban biên tập trang TTĐT xã