Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 xã Thụy Hùng năm 2024

Ngày 08/3/2024, UBND xã Thụy Hùng, Chủ tịch Công đoàn xã Thụy Hùng tổ chức tọa đàm ngày 08/3/2024.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã và Công đoàn cơ sở xã Thụy Hùng đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà các nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn tin tưởng các nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

T/H: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH