Lễ bàn giao và nghiệm thu mô hình thôn Xanh - Sạch - Đẹp

Nghiệm thu và bàn giao mô hình thôn Xanh- Sạch – Đẹp thôn Còn Tòong

Xã Thụy Hùng huyện Cao Lộc

Căn cứ Công văn số 379/CV-BTV ngày 19/9/2022 của Ban Thường Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh về tổ chức xây dựng mô hình thôn “ Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2022.

Sáng ngày 22/02/2023 Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ bàn giao và nghiệm thu mô hình thôn Xanh – Sạch – Đẹp tại thôn Còn Tòong xã Thụy Hùng.

Đến dự buổi Lễ và bàn giao nghiệm thu có Đồng chí Cao Thị Thanh Hương – Trưởng ban GĐXH – KT, Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Bế Kim Anh – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc.

Đồng chí Trần Văn Gia – BTĐU, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đồng Minh Hữu – Phó chủ tịch UBND xã.

Cùng các Đ/c là trưởng thôn, BTCT, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện 1 số chi hội thôn Còn Tòong.

Qua 1 năm triển khai thực hiện mô hình điểm tại thôn Còn Tòong đã ghi nhận được kết quả nhất định: Ra mắt Câu lạc bộ  gồm 20 thành viên; Gắn biển thôn “ Xanh – Sạch – Đẹp”, biển hộ gia đình 5 không 3 sạch tiêu biểu.; Xây dựng các tuyến đường  xanh, sạch, đẹp bằng việc xanh hóa hàng rào, trồng đường hoa…triển khai đầy đủ các nội dung góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp của thôn. Câu lạc bộ 5 không 3 sạch phát huy tính gương mẫu là nòng cốt xây dựng mô hình trong xây dựng nông thôn mới. Qua việc triển khai thực hiện xây dựng mô hình điểm hội viên và nhân dân nâng cao tính tự giác, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao chất lượng của nhân dân nông thôn, góp phần hình thành thôn “Kiểu mẫu”  trong phong trào thi đua xây dựng nông mới.

HOÀNG HOA