Kỷ niệm ngày 27/2 ngày Thầy thuốc việt nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 có ý nghĩa vô cùng to lớn với mỗi con người Việt Nam. Đây là ngày để mọi người dân Việt Nam thể hiện sự kính trọng, biết ơn của mình đến các y - bác sĩ. Đồng thời, đây cũng là ngày để các y - bác sĩ cùng những người làm trong ngành y tế nhắc nhở chính bản thân mình phải cố gắng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ và hết lòng yêu thương, chăm sóc bệnh nhân, xem nỗi đau của bệnh nhân như chính mình như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy "Lương y như từ mẫu" từ đó xứng đáng với Tổ quốc.

Ngày 27/2/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ việt nam xã và các Đoàn thể xã Thụy Hùng tổ chức thăm hỏi tặng quà các y - bác sĩ của trạm y tế xã Thụy Hùng hững người đã dành hết sức lực và tài trí của mình để cứu chữa các bệnh nhân, cống hiến cho xã nhà.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tặng quà cho y - bác sĩ kỷ niệm ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam

T/h: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH