Kiểm tra kỷ luật kỷ cương hành chính và công tác cải cách hành chính năm 2023

Ngày 05/6/2023, Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc tổ chức kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính và công tác cải cách hành chính xã Thụy Hùng năm 2023.

Dự đoàn kiểm tra gồm có: Về phía UBND huyện có đồng chí Tô Quang Trung – Phó phòng Nội vụ làm trường đoàn, các thành viên gồm có chuyên viên phòng giáo dục, phòng Văn hóa, VP HĐND&UBND, Phòng tài chính kế hoạch, chuyên viên phòng nội vụ.

Cấp xã có Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã, các công chức UBND xã.

Qua kiểm tra UBND xã xử lý kịp thời,  nâng cao hiệu quả và giải quyết công việc hiệu quả, góp phần  xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đạo đức công vụ, có ý thức tôn trọng kỷ luật, kỷ cương hàn chính tại cơ quan.

Nguồn Ban biên tập trang TTĐT xã