Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Thụy Hùng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Hội Nông dân xã Thụy Hùng, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 01/03/2023, Hội Nông dân (HND) xã Thụy Hùng đã tổ chức Đại hội đại biểuHội nông dân nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo HND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã và có 60 đại biểu thôn về dự đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19, xong HND xã Thụy Hùng đã tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đạt nhiều kết quả quan trọng. HND xã Thụy Hùng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong nhiệm kỳ qua Hội đã vận động hội viên tự nguyện đóng góp nhiều kinh phí vào các công trình xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn. Đến nay 100% các tuyến đường trong khu dân cư đã được bê tông hóa.

Đại hội đại biểu HND xã Thụy Hùng đã bầu 13 đồng chí vào ủy viên Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu HND huyện, nhiệm kỳ 2023-2028.

HOÀNG HOA