HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỰ ÁN 8 VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI

Hội nghị Tập huấn triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”.

Sáng ngày 30/6/2023, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cao Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn về triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2023, giai đọan I: 2021-2025 năm 2023 trên địa bàn xã Thụy Hùng.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí giảng viên BTV huyện Cao Lộc đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về công tác Bình đẳng giới và những vẫn đề cấp thiết với phụ nữ và trẻ em…..

Tham dự lớp tập huấn là các hội viên chi hội phụ nữ thôn, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn….. thôn ĐBKK (thôn Nà Lại).

Nguồn BBT trang thông tin điện tử