Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Thụy Hùng

lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 25/4/2023 Đảng ủy xã Thụy Hùng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Thụy Hùng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Bí thư, Phó bí thư các đơn vị trường học, Bí thư, trưởng các thôn tham dự.

- Tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nghị quyết đại hội đảng bộ , nhiệm kỳ 2020 2025, nhằm đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Chu Viết Hoan – Phó bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các đại biểu dự Hội nghi sơ kết

Nguồn Ban biên tập Trang TTDT xã