Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 08/7/2022 Đảng bộ xã Thụy Hùng tổ chức hội nghị sơ kết Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự hội nghị sơ kết có Đồng chí Hoàng Mạnh Cường ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện Cao Lộc và có 30 đại biểu tham dự.

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức các cuộc họp định kỳ theo chương trình làm việc đề ra, để đánh giá tình hình và thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống trị trên địa bàn. Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2022 để lãnh đạo, chỉ đạo trên địa bàn thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác đề ra; triển khai thực hiện các nhóm nhiệm vụ trọng tâm của xã năm 2022 được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện.

Tổ chức sơ kết Đảng nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Cấp ủy đã chủ động, khẩn trương, nghiêm túc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Sản xuất nông lâm nghiệp cơ bản đạt kế hoạch; thu ngân sách đạt 48,04% kế hoạch huyện giao, đạt 43,67% HĐND xã giao; an sinh xã hội được quan tâm thực hiện; các hoạt động văn hóa - xã hội được đảm bảo. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được chỉ đạo thực hiện thường xuyên. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều cố gắng, triển khai kịp thời các nhóm nhiệm vụ trọng tâm của xã năm 2022 đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt của cấp uỷ, chính quyền tạo được sự lan toả để tổ chức triển khai thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường.