HỘI NGHỊ Ban chấp hành mở rộng và Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

HỘI NGHỊ

Ngày 31/3/2023, Đảng ủy xã Thụy Hùng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 36 và sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các đoàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Kết luận 01 tham dự tại hội nghị.

Nhằm đánh giá toàn diện quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; đánh giá những việc đã làm được, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện; nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém và đề ra giải pháp thiết thực, khả thi để tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó nhân rộng những cách làm hay, kinh nghiệm tốt trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị một cách hiệu quả, thiết thực.

Đồng chí Trần Văn Gia -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc khai mạc hội nghị

Đồng chí Chu Viết Hoan, Phó bí thư Đảng ủy, thông qua báo cáo Kết quả  thực hiện nhiệm vụ  công tác 3 tháng đầu ăm, phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm và Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các Tập thể, Cá nhân có thành tích xuất sắc sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01

4                                                                      T/H: Hoàng Hoa