Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Tổ chức đăng ký công dân độ tuổi 17 và nam thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ năm 2024

Ngày 14/4/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức đăng ký công dân đủ tuổi 17 và nam thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ.

Nhằm quản lý chặt chẽ nam công dân đến tuổi 17 và độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, quân nhân dự bị, công dân nữ có chuyên môn cần cho quân đội đang sinh sống học tập, làm việc trên địa bàn xã. Làm cơ sở cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiến hành đăng ký nghĩa vụ quân sự chặt chẽ bảo đảm chất lượng cao.

Tổ chức đăng ký theo Luật nghĩa vụ quân sự; Nghị định số 13/2016/NĐ-CP của Chính phủ, đăng ký hết số lượng, có chất lượng các công dân thuộc thẩm quyền quản lý của xã.

Tổng hợp phân tích chính xác, đầy đủ báo cáo đúng thời gian quy định   Kết quả số Đăng ký công dân Nam đủ 17 tuổi  và Nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ đạt 100%.

Một số hình ảnh công dân đến tuổi 17 đến đăng ký trong độ tuổi nhập ngũ

Công dân đến đăng ký tại trụ sở UBND xã

Thực hiện kê khai thông tin theo hướng dẫn                                                                              4                 5                                    Thực hiện  Đo chiều cao, cân nặng của công dân

T/h: Hoàng Hoa