Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn; Chào mừng Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Cao Lộc năm 2023.

Với tinh thần tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ, công chức và xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiệ thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Sáng ngày 22/7/2023, UBND xã Hồng Phong tổ chức đăng cai cụm giao lưu bóng truyền hơi các xã Hồng Phòng, Thụy Hùng, Bình Trung, Phú Xá nhằm giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, thi đua trong công tác và phấn khởi để hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Thành phần tham gia giao lưu bóng chuyền hơi là Cán bộ, công chức, Công an xã hiện đang làm việc và công tác tại các xã Hồng Phong, Bình Trung, Phú Xá, Thụy Hùng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi

Đồng chí Hoàng Văn Huấn – Chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu khai mạc.

Đồng chí Hoàng Văn Huấn – Chủ tịch UBND xã Hồng Phong trao cờ lưu niện cho các đơn vị tham gia giao lưu.

Tham gia thi đấu với tinh thần, giao lưu, học hỏi các xã bạn.

Nguồn BBT trang thông tin điện tử