Skip to main content

Giải thể thao bóng đá nam và ngày chạy Olympic xã Thụy Hùng

Ngày 25/3/2024, UBND xã Thụy Hùng tổ chức Giải thể thao bóng đá nam và ngày chạy Olympic xã Thụy Hùng năm 2024. Thực hiện theo nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy năm 2024.

1

- Thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao, Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3); kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

- Động viên đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 - Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

2

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi người dân tự chọn cho mình những hoạt động thể dục, thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày và tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân hàng năm.

- Triển khai tổ chức giải bóng đá nam xã Thụy Hùng trong tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic tại địa phương đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, tạo được khí thế sôi nổi, hào hứng tham gia của Nhân dân.

- Vận động các nguồn lực xã hội đóng góp cho công tác tổ chức giải bóng đá nam xã Thụy Hùng và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân hàng năm.

3

Giải thể thao bóng đá nam xã Thụy Hùng tham gia có 9 đội đăng ký thi đấu với tổng số 20 trận đấu

Chất lượng chuyên môn của Giải đã có nhiều tiến bộ so với Giải trước đây. Các đội tham gia với lực lượng VĐV đông hơn và có sự chuẩn bị chu đáo về chuyên môn lẫn tổ chức, đầu tư. Qua đó, đã giới thiệu một số gương mặt trẻ kế thừa nhiều triển vọng để tuyển chọn vào thành phần VĐV cho giải năm sau. Ở đây cũng ghi nhận những nổ lực rất đáng trân trọng của tất cả các đội bóng đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia giúp cho Giải được tổ chức thành công tốt đẹp.

- Hầu hết các VĐV tham gia chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Giải đã ban hành, trang phục thi đấu cơ bản đảm bảo, Đội trưởng đội bóng tổ chức và chỉ đạo điều hành VĐV thi đấu đúng giờ. Đặc biệt, trong suốt quá trình diễn ra giải không có tình trạng cầu thủ các đội thi đấu thô bạo, khán giả quá khích phản ứng quá mức gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động chung của giải. Một số trận đấu hay, chất lượng chuyên môn tốt.

Kết quả sau cùng được ghi nhận như sau:

+ Tổng số bàn thắng: 81 bàn, trung bình: 3 bàn/trận.

+ Tổng số thẻ vàng: 0 thẻ.

+ Tổng số thẻ đỏ: 0 thẻ.

 - Công tác trọng tài: Lực lượng trọng tài bao gồm các cán bộ, công chức viên chức, cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Huyện đã điều hành các trận đấu đảm bảo đúng tinh thần Luật, nhận định và giải quyết các tình huống trận đấu trung thực và công tâm, không để xảy ra các khiếu kiện và sự cố đáng tiếc trong suốt quá trình tổ chức Giải.

- Công tác an ninh, an toàn: Nhìn chung các trận đấu chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, công tác an ninh được đảm bảo.

- Công tác chăm sóc sức khỏe cho các thành phần tham gia được đảm bảo tốt trong suốt quá trình giải diễn ra.

4

T/H: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH

About