Gặp mặt động viên tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 của xã Thụy Hùng

Ngày 19/02/2024 tại UBND xã Thụy Hùng tổ chức gặp mặt tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Đại biểu tham dự gồm: Lãnh đạo Đảng ủy xã; Lãnh đạo HĐND, UBND xã, UBMTTQ VN xã, Hội đồng NVQS xã, trưởng các đoàn thể xã và các trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn có công dân nhập ngũ năm 2024 của xã Thụy Hùng.

Nhằm mục đích gặp gỡ động viên, giao nhiệm vụ cho công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với con em của địa phương có công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ CAND năm 2024. Kịp thời động viên giao nhiệm vụ cho các công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ CAND năm 2024, phát huy truyền thông tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" ra sức xây dựng quân đội, công an ngày càng vững mạnh.

Bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND xã Thụy Hùng động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Tổ chức gặp mặt, chúc mừng tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ CAND năm 2024. Tổng số: 07 công dân, Trong đó: 06 tham gia NVQS, 01 tham gia nghĩa vụ CAND. UBND xã đã tặng 07 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000 đồng.

T/H: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH