Đoàn công tác của Thường trực huyện ủy Cao Lộc làm việc với Đảng ủy xã Thụy Hùng

Thường trực huyện uỷ Cao Lộc làm việc với Đảng uỷ xã Thụy Hùng.

Thực hiện thông báo số 281-TB/HU, ngày 10/2/2023 của Ban thường vụ Huyện uỷ về chương trình làm việc Đoàn công tác của Thường trực huyện uỷ với Đảng uỷ các xã thị trấn.

Ngày 21/2/2023, Thường trực Huyện ủy Cao Lộc tổ chức buổi làm việc tại xã Thụy Hùng. Đ/c Phạm Quang Cường,  phó  Bí thư  thường trực Huyện ủy, chủ trì buổi làm việc, cùng dự các đồng chí Huyện ủy viên, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện Cao Lộc; ; Ban chấp hành Đảng bộ xã, đại diện các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, Hội đoàn thể xã.

Đ/c Trần Văn Gia, Bí thư Đảng ủy xã báo cáo công tác lãnh đạo, triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương trong 02 tháng đầu năm 2023, việc tổ chức quán triệt học tập triển khai thực hiện các chỉ thị nghị quyết kết luận của BCH Đảng bộ huyện, Ban thường vụ huyện uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay, kết quả thực hiện chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, địa phương vẫn còn gặp nhiều khó khăn như hệ thống giao thông trên địa bàn chưa được đầu tư đồng bộ, còn 01trường mầm non chưa xây dựng xong, một số dự án chậm tiến độ như đường Nà Pàn – Khuổi Khê, tuyến đường Nà Lại…

Kết luận các nội dung tại buổi làm việc,  đ/c Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ghi nhận những cố gắng của Đảng bộ xã trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trên cơ sở đó, yêu cầu Đảng bộ xã Thụy Hùng phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm tiếp tục chăm lo đời sống nhân dân. Đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, khắc phục những khó khăn hạn chế năm 2022, đẩy mạnh thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mình. Ổn định an ninh trật tự - An toàn xã hội để nhân dân yên tâm phát triển kinh tế.

HOÀNG HOA