Tổ chức giao ban định kỳ tháng 7 năm 2023

Ủy ban nhân dân xã tổ chức giao ban định kỳ tháng 7 năm 2023

Ngày 10/7/2023 Ủy ban nhân dân xã tổ chức giao ban thường kỳ tháng 7 năm 2023. Tham dự buổi giao ban có Đồng chí Trần Văn Gia – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Công Khuyến – Phó chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đồng Minh Hữu – PCTUBND xã, toàn thể CBCC xã; Công an; Trạm y tế;; Thú y viên; Các trưởng thôn.

Sau khi thảo luận và nghe các ý kiến đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Kết luận như sau:

Các đồng chí cán bộ Công chức chủ động thực hiện các văn bản cấp trên. Thực hiện phương châm hành động “ Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, sáng tạo bứt phá”. Thực hiện quyền và nghĩa vụ trách nhiệm theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, chấp hành nghiêm các quy định về đạo đức, văn hóa công vụ, kỷ luật kỷ cương hành chính trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Các thôn: Tuyên truyền vận động nhân dân không xây dựng trái phép hành lang an toàn giao thông, không tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, san gạt đất khi chưa có sự đồng ý của cấp có thẩm quyền. Nắm và báo cáo kịp thời về UBND xã để xem xét, xử lý. Thường xuyên theo dõi năm thông tin các hộ có xây dựng cơ bản, khai thác gỗ thực hiện kế khai nộp thuế theo quy định của nhà nước.

Tăng cường công tác và chăm sóc rừng, tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy rừng, báo cáo UBND xã khi có sự việc phức tạp sảy ra.

Tuyên truyền nhân dân phát quang đường lãng ngõ xóm, nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện: Hoàng Hoa